Thiên Tài Đối Lập PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Tài Đối Lập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Tài Đối Lập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiên Tài Đối Lập
Thiên Tài Đối Lập
Tiến sĩ Jennifer B. Kahnweiler là một tác giả, một diễn giả quốc tế và được ví dụ như “nhà vô địch trong lòng những người hướng nội”.
Bà từng làm tư vấn đào tạo và phát triển ở các tổ chức hàng đầu như general Electric, FreddieMac, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), tập đoàn truyền thông Tuener Broadcasting và Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).
Kahnweiler đã có những bài nói truyền cảm hứng và tổ chức nhiều hội thảo quan trọng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Australia, Việt Nam, Nhật Bản, Hà Lan và Paraguay.


Download Ebook Thiên Tài Đối Lập Miễn Phí, Tải Sách Thiên Tài Đối Lập, Đọc Ebook Thiên Tài Đối Lập Online, Ebook Thiên Tài Đối Lập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Tài Đối Lập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Tài Đối Lập Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Tài Đối Lập Free Ebook, Xem Sách Thiên Tài Đối Lập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start