Thiên Tài Đối Lập PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Tài Đối Lập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Tài Đối Lập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiên Tài Đối Lập
“Vấn đề cốt yếu ở đây là sự khác biệt về phong cách. Hầu hết các xung đột trong công việc đều bắt nguồn từ nguyên nhân này. Chỉ là một nguời hướng ngoại, Jennifer, con trợ lý Amy của chị lại thuộc tuýp hướng nội. Chừng nào chị ta chấp nhận được sự thật này và học cách làm việc chung cùng cô ấy thì bộ phận chị phụ trách chưa thể phát triển theo kế hoạch đãvạch ra.” Khi nghe những lời này từ Peter, chuyên gia tư vấn độc lập của công ty, quả thực tôi thấy rất khó chịu. Trước đó, tôi đã tìm mọi cách để thúc đẩy Amy, cô trợ lý của tôi, để cô ấy có thể bắt kịp tốc độ và làm việc cùng nhịp với mình. Nhưng sự thực là mọi nỗ lực của tôi đêu vô ích. Cố gắng biến Amy thành một phiên bản “Jennifer” nữa chỉ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Cho dù tôi có nỗ lực nhiều thế nào thì quan hệ công việc của chúng tôi cũng đã thất bại thảm hại.


Download Ebook Thiên Tài Đối Lập Miễn Phí, Tải Sách Thiên Tài Đối Lập, Đọc Ebook Thiên Tài Đối Lập Online, Ebook Thiên Tài Đối Lập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Tài Đối Lập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Tài Đối Lập Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Tài Đối Lập Free Ebook, Xem Sách Thiên Tài Đối Lập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start