THIÊN MÔN CHI TÂM PRC/EPUB/PDF

Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THIÊN MÔN CHI TÂM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

THIÊN MÔN CHI TÂM

Cảnh giới cao nhất của thiên đạo là không để lại vết tích. Như luyện Thái Cực Quyền, phải che giấu sức mạnh bản thân, cố gắng mượn sức người khác, khéo léo duy trì cán cân giữa các phía, chưa đến lúc vạn bất đắc dĩ thì chưa giáng đòn sấm sét…
thien-mon-chi-tam-mua-sach-hay
Sau thất bại nặng nề ở Kim Lăng, Phúc vương vẫn nung nấu dã tâm nuốt trọn của cải trong thiên hạ. Một mặt lão không từ thủ đoạn tiếp cận và khắc chế công tử Tương, mặt khác vạch ra tầng tầng âm mưu thực hiện kế hoạch của mình. Lần này kẻ được mượn tay là sứ đoàn Đông Doanh cùng võ thánh Đông Doanh Đằng Nguyên Tú Trạch, núp dưới chiêu bài tỷ thí võ nghệ, mở ra ván cược đỏ đen lớn chưa từng thấy. Dân chúng đua nhau đặt cược để rồi đến khuynh gia bại sản, các cao thủ võ lâm Trung Nguyên lần lượt ngã xuống làm bước đệm cho kẻ quyền lực nghiêng triều đoạt lấy lợi ích tối thượng.

Trời đất vô tâm, người có tâm, ta dùng hành động chứng thiên tâm – Lần này, Thiên Môn công tử, kẻ không ở Thiên Tâm Cư nhưng vẫn mang tấm lòng Bồ Tát, phải làm gì để cứu vớt chúng sinh?

*
*

. THIÊN MÔN CHI TÂM Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM Miễn Phí, Tải Sách THIÊN MÔN CHI TÂM, Đọc Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM Online, Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM Cho Điện Thoại, Tải Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THIÊN MÔN CHI TÂM Cho Android - Iphone - IOS, Download THIÊN MÔN CHI TÂM Free Ebook, Xem Sách THIÊN MÔN CHI TÂM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start