thien-mon-chi-hoa.u335.d20160815.t095807.709650.jpg
thien-mon-chi-hoa.u335.d20160815.t095807.709650.jpg
1

Thiên Môn Chi Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Môn Chi Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Môn Chi Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thiên thuật thế nào mới gọi là cao minh? Tùy tâm tùy ý, biến hóa vô thường, trước chưa từng có, sau không người theo. Đạo trong thiên thuật nằm ở chỗ đổi mới, không ngừng biến đổi phát triển, liên tục cọ sát thực tiễn, không ngừng tôi luyện bản thân trong những lần thất bại.

Giữa đám lừa gạt tự xưng đệ tử Thiên môn bỗng dưng xuất hiện một bậc kỳ tài thiên thuật, hành sự phóng khoáng, thủ pháp thiên biến vạn hóa. Nhờ tài giả trang tinh vi, không ai ngờ cao thủ ấy là một thiếu nữ tuổi vừa đôi mươi, tên Thư Á Nam. Nàng có thể lừa lấy từ mấy hào lẻ đến mấy chục vạn lượng, thậm chí cả bảo vật giá trị liên thành, nhưng cặp mắt hạnh luôn găm chặt một mục tiêu bất biến. Một thế gia đứng sau cái chết của cha nàng, trực tiếp gây nên bất hạnh cuộc đời nàng, biến nàng từ một thiếu nữ vui tươi sắp sửa bước lên kiệu hoa thành kẻ không chốn dung thân, bị các thế lực giang hồ cùng quan phủ truy đuổi.

Mọi hành động đều nằm trong kế hoạch, cho đến khi một biến số thần bí từ đâu xuất hiện chắn ngang con đường tiếp cận kẻ thù của nàng. Kẻ đó, không ai khác chính là gã thư sinh trói gà không chặt Vân Tương, hay “Thiên Môn công tử Tương” nổi danh khắp chốn…


Download Ebook Thiên Môn Chi Hoa Miễn Phí, Tải Sách Thiên Môn Chi Hoa, Đọc Ebook Thiên Môn Chi Hoa Online, Ebook Thiên Môn Chi Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Môn Chi Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Môn Chi Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Môn Chi Hoa Free Ebook, Xem Sách Thiên Môn Chi Hoa Trực Tuyến Online...