5531_p11376.jpg
1

Thiên Long Bát Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Long Bát Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Long Bát Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Thiên Long Bát Bộ (Tiểu Thuyết Kiếm Hiệp - Trọn Bộ 10 Tập - Bìa Mềm)

Trong năm đại gia tiểu thuyết võ hiệp tân phái, Kim Dung là người có số lượng tác phẩm ít nhất. Từ tác phẩm đầu tay Thư kiếm ân cừu lục đến tác phẩm phong bút Lộc đỉnh ký, Kim Dung chỉ viết 15 bộ tiểu thuyết võ hiệp. Con số ấy là rất khiêm tốn so với tác phẩm của bốn đại gia khác: Lương Vũ Sinh, Cổ Long, Ngọa Long Sinh và Ôn Thụy An.
Nhưng đại hiệp Kim Dung lại được giới hâm mộ và các nhà nghiên cứu phê bình công nhận là võ lâm minh chủ. Nguyên nhân chủ yếu của sự nhất trí này là do tiểu thuyết Kim Dung đều là những tinh phẩm thượng thừa của tiểu thuyết võ hiệp tân phái. Trong những tinh phẩm thượng thừa đó, Thiên Long bát bộ luôn đánh giá là một trong những kiệt tác của Kim Dung.
Do thị hiếu khác nhau, có người thích Lộc đỉnh ký, có người thích Tiếu ngạo giang hồ, có người lại thiên ái Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký hoặc Thần điêu hiệp lữ nhưng ai cũng thừa nhận Thiên Long bát bộ là một kỳ thư, là tác phẩm được viết với thời gian lâu nhất và cũng là tác phẩm dài nhất của Kim Dung. Bộ ba nhân vật chính Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc trong Thiên Long bát bộ đã làm say mê hàng triệu triệu độc giả đam mê tiểu thuyết kiếm hiệp trên thế giới.
Cuốn sách này được dịch từ nguyên bản tiếng Hoa do Công ty Minh Hà – Hồng Kông xuất bản. Được sự đồng ý của Kim Dung, bản dịch tiếng Việt do công ty Văn hóa Phương Nam giữ bản quyền.
Bộ sách được tái bản lần 1 in trên giấy vàng, xấu hơn lần xuất bản trước.
Xin mời các bạn tìm đọc bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ.


Download Ebook Thiên Long Bát Bộ Miễn Phí, Tải Sách Thiên Long Bát Bộ, Đọc Ebook Thiên Long Bát Bộ Online, Ebook Thiên Long Bát Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Long Bát Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Long Bát Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Long Bát Bộ Free Ebook, Xem Sách Thiên Long Bát Bộ Trực Tuyến Online...