Thiền Học Nhập Môn PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Học Nhập Môn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Học Nhập Môn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Học Nhập Môn

Thiền học nhập môn là tác phẩm tập hợp những bài viết đã được đăng trong tạp chí Tân Đông Phương (New East), do Robertson Scott chủ biên; đây là tạp chí được phát hành ở Nhật Bản vào năm 1914 – khi chiến tranh thế giới thứ nhất đang diễn ra. Lúc đó, Ban biên tập có đề nghị tôi tập hợp những bài này rồi in thành sách nhưng tôi lại phớt lờ đi. Sau đó, những bài viết này trở thành tài liệu để cho tôi viết tập một, bộ Thiền luận (Zen Essays, 1922); vì vậy, phần nội dung có chỗ lặp lại cũng là điều khó tránh khỏi.

Đây chẳng những là sách Thiền học nhập môn mà nó còn là một tác phẩm căn bản cho độc giả nghiên cứu các tác phẩm khác của tôi – Đó là một thành công của người viết. Thiền học nhập môn hoàn toàn không muốn nghiên cứu bất cứ chủ đề nào trên phương diện học thuật. Nhân đây, tôi cũng xin giới thiệu cuốn Sổ tay Thiền Phật giáo (Manual of Zen Buddhism, 1935) sắp xuất bản của tôi đến chư phương độc giả.

D. T. Suzuki

Viết tại Kamakura, tháng 8 năm 1934

thien-hoc-nhap-mon-mua-sach-hay

Mục lục

Tựa

Chương 1: Lời nói đầu

Chương 2: Thiền là gì?

Chương 3: Thiền có phải là chủ nghĩa hư vô?

Chương 4: Thiền không thích họp với Logic

Chương 5: Thiền là sự khẳng định cao hơn

Chương 6: Thiền bình thường

Chương 7: Khai ngộ hay đạt được quan điểm mới

Chương 8: Công án

Chương 9: Thiền đường và sinh hoạt của tăng chúng

*
*

. Thiền Học Nhập Môn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiền Học Nhập Môn Miễn Phí, Tải Sách Thiền Học Nhập Môn, Đọc Ebook Thiền Học Nhập Môn Online, Ebook Thiền Học Nhập Môn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Học Nhập Môn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Học Nhập Môn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Học Nhập Môn Free Ebook, Xem Sách Thiền Học Nhập Môn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start