Thiên Hạ Chi Vương PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Hạ Chi Vương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Hạ Chi Vương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiên Hạ Chi Vương

Mười sáu tuổi. Gánh trên vai một dòng tộc gần như tận diệt, một triều đình suy sụp, một đất nước hoang tàn cùng những rối loạn không thể dẹp yên.

Mười sáu tuổi. Sinh mệnh bị giam cầm mòn mỏi trong những bức thành cao vút lóa nắng tại Vọng Các.
thien-ha-chi-vuong-mua-sach-hay

Thế nhưng, sự nghiệt ngã của số phận, những cú va đập dữ dội của lịch sử lại chính là “lò bát quái” để hun đúc nên một nhân vật đặc biệt. Bởi “Cậu ta là loại người càng bị đè nén càng mạnh mẽ. Càng bị dẫm đạp càng kiên cường. Cậu ta là loại người phải bị hủy diệt để rồi tái sinh”.

 

Bóc tách những tâm tư sâu kín nhất, tóm gọn trong cái nhìn đại cục, “Thiên hạ chi vương” chính là lời giải đáp xác đáng cho những ẩn số cuộc đời của hoàng đế Gia Long – vị vua dựng nghiệp của vương triều cuối cùng tại Việt Nam

*
*

. Thiên Hạ Chi Vương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiên Hạ Chi Vương Miễn Phí, Tải Sách Thiên Hạ Chi Vương, Đọc Ebook Thiên Hạ Chi Vương Online, Ebook Thiên Hạ Chi Vương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Hạ Chi Vương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Hạ Chi Vương Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Hạ Chi Vương Free Ebook, Xem Sách Thiên Hạ Chi Vương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start