31286_37815.jpg
31286_37815.jpg

Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thâm Quyến – Quê hương của cánh chim bằng. Thành phố của mộng tưởng. Chốn đô hội của tình yêu vô phương… Thế nhưng tất cả những ví von đều chẳng có ý nghĩa gì… Vận mệnh chẳng qua là một bữa tiệc thịnh soạn hư vô, rượu chuốc ngất ngây, khóc cười bất tận, thế nhưng sự thiếu vắng của bất cứ ai cũng chẳng gây ra thay đổi gì.

“… Trong lời kể của tất cả mọi người, tôi đều có thể trông thấy bong dáng của anh thật rõ nét, anh đứng giữa bọn họ, có lúc đau buồn, có khi rợi lệ, anh đứng trong màn đêm Thâm Quyến phồn hoa, sắc diện mông lung, nhìn ngó dáo các, như thể một đứa trẻ không có một mái nhà để trở về; anh ẩn hiện ở mỗi góc nhỏ, bọn họ không nhìn thấy anh, bọn họ dẫm đạp lên anh, va đụng vào anh, với tay ra là có thể chạm vào anh, anh sợ hãi tột cùng, như đứa trẻ khóc lóc giữa dòng người, anh co ro thu người lại, chạy trốn khắp nơi, nhưng rút cục không chịu bỏ đi.

Tôi biết anh đang kiếm tìm điều gì, nhưng anh sẽ không thể tìm ra được nó đâu, Tiêu Nhiên, anh chết đi rồi, nó không bao giờ còn quay trở lại nữa…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Miễn Phí, Tải Sách Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải, Đọc Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Online, Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Free Ebook, Xem Sách Thiên Đường Bên Trái, Thâm Quyến Bên Phải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start