thien-duong-ao-vong
thien-duong-ao-vong
1

Thiên Đường Ảo Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Đường Ảo Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Đường Ảo Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Thiên đường ảo vọng là cuốn tiểu thuyết viết về những người đào đãi vàng ở miền Đông Nam Bộ giai đoạn thập kỷ 80 thế kỷ 20. Cường Linh, nhân vật chính, là con một lính chế độ cũ, đi kinh tế mới ở Bình Định. Cuộc đời đẩy đưa anh làm bạn với Lâm – một chàng trai miền Tây bụi đời Sài Gòn ở trại cải tạo. Sau khi ra tù, họ lên đường tìm lại gia đình đang định cư ở Đồng Nai và bước vào cuộc phiêu lưu khai thác vàng ở Suối Nhỏ.

Những lộn lạo, xôn xao ở khu đãi vàng được bày ra trước mắt họ với bao nhiêu chuyện không thể lường được, tính hảo hán được phơi bày và cuộc tìm kiếm vàng đẩy đưa họ vào chốn khốn cùng. Kẻ chết, người vào tù, giấc mơ về một thiên đường giàu sang cũng chìm theo năm tháng. Hình ảnh một xã hội bấp bênh, không lối thoát khiến con người trở nên băng hoại nhưng vẫn tiềm ản chút gì tốt đẹp dành cho người có niềm tin và hy vọng.


Download Ebook Thiên Đường Ảo Vọng Miễn Phí, Tải Sách Thiên Đường Ảo Vọng, Đọc Ebook Thiên Đường Ảo Vọng Online, Ebook Thiên Đường Ảo Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Đường Ảo Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Đường Ảo Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Đường Ảo Vọng Free Ebook, Xem Sách Thiên Đường Ảo Vọng Trực Tuyến Online...