Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học
Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học
Kính dâng Thầy
Trong cuốn “Thiền Tông Việt Nam Cuối Thế Kỷ 20” có một đề tài mà con chưa dẫn giải xong, đó là Thầy đã công bố “Thiền là một môn khoa học tâm linh.” Chỉ vì, đề tài này, vào thời điểm đó, thật sự là quá khó đối với con. Học dưới sự chỉ dạy của Thầy mới có 15-16 kỳ, rồi sau đó vì “quả báo” con phải xa Thầy trong 14 năm (1975-1989). Đến khi đoàn tụ lại với Thầy vào năm 1989 thì 3 năm sau đó, con lại chia tay Thầy lần nữa.
Từ giả Thầy, con đến Mỹ vào cuối năm 1992. Hơn 3 năm sau đó, con đã cố gắng hoàn tất bộ sách Đồ Thị Dẫn Giải Thiền, gồm 3 cuốn và cho phát hành liên tiếp trong 2 năm 1996-1997.
Còn nhớ, vào năm 2008, khi trở lại VN để thăm Thầy, con có thưa với Thầy là con sẽ chứng minh được Thiền là môn khoa học tâm linh như Thầy đã công bố vào năm 1982…
Rồi bây giờ, tháng Tám 2010, con mới chính thức cụ thể hóa được lời mô tả của Thầy trong quyển “Thiền Tông Việt Nam Cuối Thế Kỷ 20.” Nhưng con ghi thêm 2 từ “thực nghiệm” vào. Đó là: Thiền Phật giáo là môn Khoa học tâm linh thực nghiệm. Đây là niềm vui lớn thứ hai trong đời con. Đó là làm được việc khó làm mà trong tâm chỉ mong đền đáp được công ơn giáo dưỡng của Thầy.
Sau cùng con xin thưa với Thầy:
“Bổn phận của con đã làm xong!”


Download Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Miễn Phí, Tải Sách Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học, Đọc Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Online, Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Free Ebook, Xem Sách Thiền Dưới Ánh Sáng Khoa Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start