Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay
Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay
Năm mươi năm trước đây, xuất thân từ Tổ đình Tây Thiên ở Huế, cố Hòa thượng Thích Thiện Châu đã kinh qua Phật học đường Báo Quốc, Phật học viện Trung phần –Hải Đức, Nha Trang, và sau khi tốt nghiệp ra trường đucợ Giáo hội mời làm giảng sư Phật học tại các tỉnh miển Trung và miền Nam.
Năm 1961, Hòa thượng được học bổng của Chính phủ Ấn Độ, đi du học tại Nàlandà, và năm 1966 qua Anh quốc nghiên cứu Phật học tại  Học Viện Đông phương và Phi châu (School of Oriental and African Studies) thuộc  Đại học Luân Đôn.
Năm 1967, Hòa thượng sang Pháp theo lời mời của  Hội Phật tử Việt Nam tại Pháp để hoằng dương Phật pháp và tiếp tục nghiên cứu Phật  học và văn học. tại Đại học Sorbonne, Paris, năm 1971 Hòa thượng  tốt nghiệp Tiến sĩ triết học triết học  Đệ tam cấp (Docteur 3 e cycle), với luận án : Le Traité des Trois Lois [tridharmaka Sastra], và  Tiến sĩ Quốc gia về Văn học  và Khoa học Nhân văn năm 1977 (Docteur d`etat ès Lettres et des Sciences Humaines) với luận án : la Littérature des Personalistes [Pudgalavàdin] dans le Bouddhisme Ancien.
Cố Hòa thượng Thích Thiện Châu dù bận nhiều Phật sước ngoài, nhưng các Phật sự trong nước khi được Giáo hội giao phó, Hòa thượng không bao giờ từ nan, nhất là về mặt Văn hóa  và Giáo dục. Hòa thượng đã đảm trách các chức vụ: Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Hải ngoại, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Phó Viện trưởng  Học viện Phật giáo Việt nam tại Huế, Phó chủ tịch Hội đồng Phiên dịch và Ấn hành Đại tạng kinh Việt Nam.
 Tập “Thiền định với cuộc sống hôm nay” là tuyển tập các bài viết và thuyết giảng của Hòa thượng cho các Phật tử trong và ngoài nước, tất cả đều chuyên chở những kiến thức, tư duy, tình cảm, kinh nghiệm về cuộc sống, về học Phật,  tu thiền được trình bày một cách trong sáng nhẹ nhàng, thanh thoát và đơn giản mà vẫn hàm súc trí tuệ, niềm tin và lòng yêu đạo, yêu đời một cách thắm thiết.
Một phụ lục được in kèm theo tập sách này gồm một số bài tưởng niệm nhân lễ tang Hòa thượng, gợi lại đôi chút ấm lòng kính tiếc vô bờ của Tăng Ni Phật tử và của chúng tôi nhân kỷ niệm 7 năm ngày viên tịch của Cố Hòa thượng.


Download Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Miễn Phí, Tải Sách Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay, Đọc Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Online, Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Free Ebook, Xem Sách Thiền Định Với Cuộc Sống Hôm Nay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start