Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Định Thiết Thực (+1 CD)

Người ta thường cho rằng thiền định là điều gì đó chỉ dành cho những người có nhiều thời gian, hay những người có cuộc sống “tách biệt, xa rời” khỏi “thế giới thực tại”. Sự thật không phải như vậy.

Quyển sách này giới thiệu cơ bản về kỹ thuật thiền Raja Yoga – Thiền mở mắt – một phương pháp thực hành thiết thực, thích hợp cho những ai đang sống với bộn bề trách nhiệm, mối quan hệ, công việc và những thử thách hàng ngày.Chín bài học trong cuốn sách vốn là chuỗi chín bài giảng tại học viện buổi tối ở Leeds, nước Anh. Bạn có thể một mình thực hành các hướng dẫn trong bài giảng cùng sự hỗ trợ từ đĩa CD Thiền định Thiết thực (kèm với quyển sách này) để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Đôi khi, tất cả chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác bình an trong một khoảnh khắnào đó, dù khoảnh khắc ấy trôi qua rất nhanh. Trải nghiệm cảm giác bình an là điều đơn giản đối với con người. Bình an là cái gì đó dễ dàng đạt được trong suốt quá trình thiền định, bởi lẽ Bình an chính là điều mà Thiền định cốt mang đến cho chúng ta. Tuy nhiên, vươn tới Bình an Tâm trí lại là sự trú ngụ vĩnh viễn trong bình an.

Cuốn sách nhỏ bé này cung cấp những ý tưởng trọng yếu để học tập và thực hành thiền định theo Raja Yoga. Đọc xong, bạn hãy nghĩ xem mình cần vận dụng phần tri thức nào theo cách phù hợp với mình nhất. Mục đích của Raja Yoga là giúp bạn làm chủ được tâm trí và số phận của mình. Hãy nuôi dưỡng lòng tự tin để vững bước tiến lên trên đường đời.

thien-dinh-thiet-thuc-mua-sach-hay

Mục lục

Sách kèm CD

Giới thiệu

Bước hướng nội đầu tiên

Nhạc

Ý thức tâm linh

Tôi là ai?

Nhạc

Kiểm soát các giác quan

Trân trọng sự kết nối với cuộc sống

Nhạc

Kết nối với cội nguồn năng lượng

Sức mạnh nội tâm

*
*

. Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Miễn Phí, Tải Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD), Đọc Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Online, Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Free Ebook, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start