19678_p26095.jpg
19678_p26095.jpg

Thiền Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

” Ướt át, hiện đại và mang phong cách châu Âu. Nó giải quyết sự tranh đấu giữa tình yêu và đam mê trong một tác phẩm bán tự truyện làm cho nó trở nên cực kỳ tuyệt vời. ” (Sarah Broadhurt, The Bookseller).
” Vệ Tuệ là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc tiên phong trong việc miêu tả về một thế hệ phụ nữ thành phố sinh vào những năm 1970. Vì họ đang tìm kiếm nền tảng đạo đức trong một đất nước mà các tiêu chuẩn đạo đức đang dần thay đổi…. Vệ Tuệ xem bản thân mình như là một người bênh vực quyền lợi cho phụ nữ bằng cách giúp đỡ các phụ nữ cùng thế hệ với cô hiểu được chính mình hơn .” (Craig S.Smith, New York Times).

Thiền của tôi kể về đời sống và mối tình tay ba của nhà văn nữ Coco trong thời gian sống ở New York và sau khi quay về Thượng Hải. Giọng văn hiện đại, táo bạo, lôi cuốn, vẽ nên những góc khuất của xã hội và tâm tư của giới trí thức trẻ hiện đại.

“Trong mấy ngày vừa từ New York về Thượng Hải, tôi váng vất hết đầu, xương cốt mỏi rã, tối không tài nào ngủ được, ngày nào cũng không thể dậy nổi.
Tôi không biết những ngày tiếp theo sẽ vui hay buồn, hướng phải đi ở đâu, liệu có được đôi mắt sắc sảo, không khiếp sợ để đối mặt với cái thế giới này. Tôi không biết liệu Muju còn yêu tôi và tôn còn tự nguyện muốn sinh cho anh một đứa con hay không. Tôi không biết đài tiên có che kín được con đường nhỏ trong kí ức hay không, bởi tôi đã không thể quay đầu lại được.
Đúng vậy, tôi không thể xác định được những thứ này.

Thượng Hải không mấy thay đổi, vẫn chạy cuồng điên và hừng hực trên đường ray phát triển kinh tế. Tiếng huyên náo của nó vượt quá cả New York. Nơi đây mới là chốn ầm ĩ nhất thế giới. Trước đây, thành phố này nổi tiếng bởi phù hoa và lãng mạn, nhưng giờ đây nó càng hiện rõ hơn gương mặt thực tế và thô lỗ. Hầu như ai nấy đều có cơ hội biến thành trọc phú chỉ sau một đêm. Ai ai cũng vội vã với chuyến xe tương lai phát tài hoặc nổi danh. Ở đây, mọi thứ đều đang lay động, biến đổi, không nhận biết, cứ rồ lên mà chạy trong ảo giác.
Tất cả khiến người ta vừa hưng phấn vừa nhức đầu.

Trong tuần lễ thứ hai sau khi quay về, tôi lại bắt đầu hút thuốc, uống rượu, nuốt từng viên thuốc ngủ trong buồn tắm. Mọi thứ độc hại mà Muju giúp tôi cai sạch khi còn ở New York lại trở về. Lại xâm nhập vào cơ thể tôi. Chúng không hề đem lại cảm giác an toàn và thoải mái như được đoán trước, nhưng cũng đủ để tôi tìm được hơi thở phút chốc trong cơn trống rỗng đến mê mụ.
Lại quay về thành phố cũ, lại quay về những thói quen cũ.
Như thể lại biến thành một đoá thuỷ tiên bị mụ mẫm.

Suốt một tuần, tôi tự nhốt mình trong căn hộ cổ kính kiểu Pháp xưa. Quầy giao hàng của khách sạn hằng ngày đem cơm rất đúng giờ. Điện thoại ghi âm luôn bật sẵn, Cha tôi đang dạy học tại Singapore và mẹ tôi đi theo cũng gọi điện thoại tới. Cô bạn Hỉ Nhĩ, bà chị họ Chu Sha, người quản lý của tôi và một vài người mà tôi quen biết hoặc xa lạ cũng đều gọi tới.
Chỉ không có Muju. Tôi cứ đợi điện thoại của anh mãi………”


Download Ebook Thiền Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Thiền Của Tôi, Đọc Ebook Thiền Của Tôi Online, Ebook Thiền Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Thiền Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start