THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG PRC/EPUB/PDF

Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG

Một giảng huấn sâu xa trong một văn phong súc tích và giản dị. Như một hướng dẫn cho những người tu tập thiền định ở mọi cấp độ, Thiền chỉ, thiền quán và tính không sẽ ích lợi cho tất cả những ai đang tìm cách hiểu rõ và thực hành đạo pháp mầu nhiệm của Đức Phật.”
Đại đức thứ Mười hai Kenting Tai Situpa.

Print

Đặc sắc trong sự giải thích trong sáng về minh triết uyên thâm của phương Đông cho những ai muốn tìm hiểu. Những giảng huấn về thiền định tươi mới và tinh yếu nhắc nhở chúng ta về quyền năng của đạo pháp làm chuyển hoá đời sống.”
Dzogchen Ponlop Rinpoche, tác giả cuốn Rebel Buddha.

Một sự trình bày với cả tấm lòng nồng nhiệt và trọn vẹn, rọi sáng chủ đề sâu xa và đầy hứng khởi này. Một nguồn mạch uy lực kì diệu và thiết thân cho những người thực hành ở mọi giai đoạn về trải nghiệm thiền định.”
Rose Taylor Goldfield, tác giả cuốn Training the Wisdom Body: Buddhist Yogic Exercise.

*
*

. THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Miễn Phí, Tải Sách THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG, Đọc Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Online, Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Cho Android - Iphone - IOS, Download THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Free Ebook, Xem Sách THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ TÍNH KHÔNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start