thien-ac-va-smart-phone-mua-sach-hay-205×300.jpg
1

THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE PRC/EPUB/PDF

Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE

Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện, Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó. Cùng những phân tích thấu đáo buộc chúng ta phải đối diện chính bản thân mình, và giật mình nhận ra đôi khi bản thân cũng đang góp phần tạo ra bức tranh chung đó…

thien-ac-va-smart-phone-mua-sach-hay

Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.

Giàu chất thời sự nhưng mang ý nghĩa vững bền, chạm tới từng góc khuất trong tâm can mỗi người nhưng đồng thời bao quát cả xã hội, cuốn sách mang tính xây dựng và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hãy đặt smartphone  xuống và đọc cuốn sách này!

*

*

. THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Miễn Phí, Tải Sách THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE, Đọc Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Online, Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Cho Điện Thoại, Tải Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Cho Android - Iphone - IOS, Download THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Free Ebook, Xem Sách THIỆN, ÁC VÀ SMART PHONE Trực Tuyến Online...