thi-truong-von-no-mua-sach-re.jpg
thi-truong-von-no-mua-sach-re.jpg

Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng

“Tôi thật sự hân hạnh và vui mừng được giới thiệu đến các bạn quyển Thị trường vốn nợ: Luật và hợp đồng của luật sư Nguyễn Hồng Năng. Đây là quyển sách đầu tiên viết về các vấn đề pháp lý của thị trường vốn nợ tại Việt nam. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là quyển sách gối đầu giường của các lãnh đạo ngân hàng và các chuyên gia, luật sư hoạt động trong cả hai ngành ngân hàng và luật.”
– Lê Nết
Luật sư Thành viên, LNT & Partners
Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

“Từ lâu tôi đã ấp ủ việc biên soạn một cuốn sách về luật vừa mang tính thực tiễn, vừa cung cấp các kiến thức chung, đồng thời như một cuốn sổ tay cho những luật sư mới vào nghề, muốn tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng và các vấn đề pháp lý liên quan. Cuốn sách này là một sản phẩm của quá trình tiềm kiếm đó. Nó còn có thể hữu dụng cho tất cả các cán bộ ngân hàng , những người cũng cần hiểu các vấn đề pháp lý trong công việc hàng ngày của mình.

Nội dung cuốn sách tập trung vào hai loại giao dịch chủ yếu của thị trường vốn nợ là khoản vay hợp vốn và phát hành trái phiếu. Đây là những công cụ huy động vốn chủ yếu trên thị trường tài chính.

Cuốn sách cũng đề cập tới các vấn đề cốt yếu về hợp đồng, giao dịch bảo đảm, ý kiến pháp lý – là những nội dung quan trọng trong các giao dịch tài chính nói chung và hầu hết các giao dịch vay hợp vốn và phát hành trái phiếu. Ngoài ra, một số nội dung căn bản khác về thị trường tài chính và các sản phẩm của thị trường này, các kiến thức về tín dụng và quản lý rủi ro cũng được cung cấp nhằm mang lại một bức tranh toàn diện hơn cho người đọc…”

(Nguyễn Hồng Năng)


Download Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Miễn Phí, Tải Sách Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng, Đọc Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Online, Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Free Ebook, Xem Sách Thị Trường Vốn Nợ – Luật Và Hợp Đồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start