30748_37270.jpg
30748_37270.jpg

Thị Trường Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Trường Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị trường tài chính là một sản phẩm bậc cao của nền kinh tế thị trường – hay nói chính xác hơn, là nền kinh tế tiền tệ, ở đó bên cạnh thị trường khác, thị trường tài chính hoạt động như là một sự kết nối giữa người cho vay đầu tiên và người sử dụng cuối cùng, tạo ra vô số giao dịch, và ở mỗi giao dịch, dù động cơ nào, cùng tạo ra các dòng chảy về vốn trong một nền kinh tế như là một sự lưu thông máu trong một cơ thể – một nền kinh tế hoạt động lành mạnh và có hiệu quả chỉ khi nào thị trường này cùng hoạt động có hiệu quả như thế và ngược lại.

Cuốn sách “Thị Trường Tài Chính” – một lĩnh vực hết sức hấp dẫn và chứa đựng nhiều kiến thức hết sức phong phú. Những kiến thức về thị trường tài  chính có được là sản phẩm của nhiều người những nhà khoa học có tầm cỡ ở nhiều nước… được biên soạn lại theo một yêu cầu sử dụng cụ thể, ứng với trình độ phát triển về nhận thức của nhiều người về lĩnh vực này trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo. Nội dung cuốn sách bao gồm:

Chương 1: Thị trường tài chính

Chương 2: Chứng khoán

Chương 3: Những nguyên tắc căn bản về tổ chức và hoạt động của thị trường chứng khoán

Chương 4: Phát hành chứng khoán

Chương 5: Phân tích chứng khoán

Chương 6: Phát hành, đăng ký yết giá và giao dịch mua bán chứng khoán

Chương 7: Mấy vấn đề về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng và định giá tài sản

Chương 8: Rủi ro trong thị trường chứng khoán

Bài đọc thêm


Download Ebook Thị Trường Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Thị Trường Tài Chính, Đọc Ebook Thị Trường Tài Chính Online, Ebook Thị Trường Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trường Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trường Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trường Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Thị Trường Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start