thi-truong-tai-chinh
thi-truong-tai-chinh

Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo trình Thị trường Tài chính và các định chế tài chính trung gian, nhằm giúp cho sinh viên các trường đại học, và cao đẳng thuộc khối kinh tế, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế – tài chính và ngân hàng có những nhận thức cơ bản và cần thiết.

Trong nền kinh tế thị trường hiện đại, thị trường tài chính đóng vai trò cực kỳ quan trọng: Chuyển đổi thời gian đáo hạn của các sản phẩm tài chính, đa dạng hóa các danh mục đầu tư nhờ đó giảm đến mức thấp nhất các rủi ro. Đồng thời qua các hoạt động chủ yếu của nó, các định chế tài chính trung gian có thể làm giảm các chi phí hợp đồng, chi phí thông tin, tạo lập các cơ chế cho việc thanh toán. Với một thị trường có hiệu quả, giá cả các sản phẩm tài chính được hình thành, cung cấp cơ chế để các nhà đầu tư tài chính mua đi bán lại các sản phẩm tài chính. Qua các hoạt động đó, thị trường tài chính thực hiện vai trò to lớn trong việc dẫn vốn từ người tạm thời thừa sang người tạm thời thiếu, với tư cách là người sử dụng vốn cuối cùng trong nền kinh tế. Nếu quá trình đó thực hiện trôi chảy thì sẽ tạo ra 4 hệ quả cực kỳ quan trọng: Người tạm thời thừa vốn sẽ tìm kiếm được lợi tức, người sử dụng vốn cuối cùng vào sản xuất kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận, nền kinh tế sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới và cuối cùng là tạo thêm nhiều việc làm.


Download Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Miễn Phí, Tải Sách Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian, Đọc Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Online, Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Free Ebook, Xem Sách Thị Trường Tài Chính Và Các Định Chế Tài Chính Trung Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start