image_972_
image_972_

Thị Trường Nổi Sóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Trường Nổi Sóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Nổi Sóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị trường nổi sóng báo động kịp thời những thay đổi căn bản đang diễn tiến trên những hệ thống kinh tế và tài chính toàn cầu – và kêu gọi hành động từ những nhà đầu tư vốn rất có thể trở thành nạn nhân của việc hiểu lầm những tín hiệu quan trọng. Trong khi một số người còn xem giá chứng khoán dao động trong thời gian gần đây chỉ là những nhiễu, cuốn sách hấp dẫn này cho ta thấy chúng là những tín hiệu quan trọng về những năm tới.

Là một trong những người được kính nể trong lĩnh vực tài chính, Mohamed A. El-Erian đặt những biến cố trong thời gian gần đây vào bối cảnh đúng đắn của chúng, trình bày một số dụng cụ để giúp bạn giải thích thị trường, hưởng lợi từ sự thay đổi của nền kinh tế toàn cầu và lèo lái những rủi ro.

Kinh tế thế giới đang ở giữa giai đoạn của hàng loạt chuyển giao. Nhiều quốc gia trước đây ít ảnh hưởng hay không hoàn toàn ảnh hưởng thì nay lại có tác động mạnh đến tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Nhiều quốc gia trước đây vay nợ nay lại tích lũy được một số vốn quan trọng để có thể gây ảnh hưởng và đối diện những thách thức chưa từng thấy trước đây.

Và những sản phẩm dẫn xuất mới đã làm thay đổi cách ứng xử của nhiều phân khúc thị trường và người tham gia thị trường. Với những thay đổi này, hạ tầng cơ sở tài chính cũng cần thay đổi theo để thích nghi với thực trạng của thế giới ngày nay và ngày mai. Ông cũng nghiên cứu những động lực nền tảng của thay đổi toàn cầu nhằm làm sáng tỏ việc:

Suy tính về những cơ hội và rủi ro mới

Thiết lập danh mục đầu tư đa dạng hóa và quốc tế hóa đúng mức

Bảo vệ danh mục đầu tư trước những rủi ro toàn bộ

Hiểu rõ những tác động của chính sách tài chính và của những ngân hàng trung ương thế giới.


Download Ebook Thị Trường Nổi Sóng Miễn Phí, Tải Sách Thị Trường Nổi Sóng, Đọc Ebook Thị Trường Nổi Sóng Online, Ebook Thị Trường Nổi Sóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trường Nổi Sóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trường Nổi Sóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trường Nổi Sóng Free Ebook, Xem Sách Thị Trường Nổi Sóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start