thi-tran-xe-buyt-mau-xanh
thi-tran-xe-buyt-mau-xanh

Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh có thể khiến người đọc gặp ảo giác qua cái tên và bìa về một thị trấn nhỏ nhưng êm đềm và thanh bình.

Nhưng không phải vậy.

Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh là một nơi mà người ta sống cuộc sống thường nhật đầy rẫy nghịch cảnh giữa người với người. Đó có thể là câu chuyện về kẻ giàu, người nghèo. Đó có thể là câu chuyện vẫy vùng trong một hiện tại tuyệt vọng và vĩnh viễn tiếc nuối quá khứ đã qua. Đó cũng có thể sự cô đơn đến không lối thoát cho những ngày quẩn quanh.

Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh thay vì một màu xanh yên ả là những dòng chảy ngầm dữ dội của những mảng màu hòa quện trong một bức tranh, có khi nó im lìm, có khi nó như con quái vật nhảy xổ ra vồ lấy người. Con quái vật ấy vùng vẫy nhưng vẫn chẳng thể trốn thoát, còn Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh – giống như hàng ngàn thị trấn khác, vẫn sống.

Là tuyển tập truyện ngắn của nhiều tác giả, Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh đem đến cho người đọc những giọng văn khác nhau, những góc nhìn khác nhau và những tư tưởng khác nhau. Và như thế, cuốn sách thực sự biến thành một thị trấn với hàng trăm người, hàng trăm cung bậc cảm xúc rất đời, rất thường.


Download Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Miễn Phí, Tải Sách Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh, Đọc Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Online, Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Free Ebook, Xem Sách Thị Trấn Xe Bus Màu Xanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start