img051_1_7
img051_1_7

Thị Thành Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Thành Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Thành Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập tản văn Thị thành ký gồm 28 câu chuyện vừa bi vừa hài về những tính cách đặc trưng của người Việt như chuộng thương hiệu, nghiện mua sắm, thích đầu tư… Nhà văn Di Li đã rất hài hước khi nói rằng: “Thậm chí khi đi vệ sinh, (chứ không phải đi xem phim hay ăn tiệc) người Việt cũng có thói quen rủ nhau cùng đi cho vui. Có người nếu không rủ được ai đi cùng thì đành đoạn cố nhịn chứ nhất định không chịu đi một mình.”

Nhận định

“Tập ghi chép giống như một cuốn khảo luận về tâm lý và văn hóa thị dân đương đại. Rất nhiều vấn đề khác nhau xung quanh thói, tật của thị dân đương đại đã được Di Li đem ra để lý sự. Từ cơn sốt mua sắm đã trở thành “căn bệnh” của tất cả nam, phụ, lão, ấu đến thói a dua chạy theo những giá trị vật chất tạm thời của người trẻ, và cả những sự lai tạp, hổ lốn, thậm chí là hụt hẫng về văn hóa sống của giới văn nghệ, thậm chí là trí thức… Độ phổ rộng của những vấn đề được Di Li đề cập trong tập ghi chép này khiến tôi tin rằng bất cứ ai đọc qua cũng sẽ cảm thấy bóng dáng của chính mình. Di Li đã khai thác tối đa những chất liệu cuộc sống mà cô tiếp nhận như người dân Bến Tre dùng trái dừa của họ, chẳng bỏ đi thứ gì. Có khác chăng chỉ ở chỗ không phải “lành làm gáo, vỡ làm muôi” đối với cái sọ dừa.”

(Phạm Trung Tuyến)


Download Ebook Thị Thành Ký Miễn Phí, Tải Sách Thị Thành Ký, Đọc Ebook Thị Thành Ký Online, Ebook Thị Thành Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Thành Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Thành Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Thành Ký Free Ebook, Xem Sách Thị Thành Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start