img298_9
img298_9

Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từng là một thiền sư, Phạm Thiên Thư quán thông được những thông điệp mang tính mật ngữ, ảo diệu của kinh Phật. Ông lại làm thêm một điều bất ngờ nữa là thi hóa kinh Phật với hàng nghìn câu thơ. Đó là kinh Kim Cương, khi chuyển thành thơ với nhan đề Qua suối mây hồng, ấn hành vào năm 1970, Thi hóa kinh Hiền Ngu, kinh Lăng Nghiêm. Ông cho hay, đằng sau mỗi bản kinh là một cõi mênh mông, khó ai có thông đạt hết lẽ huyền vi của nó. Phạm Thiên Thư đã hóa tính ngôn ngữ kinh Phật sang một thứ ngôn ngữ trần thế mà ai cũng có thể cảm nhận được.

“Khơi lò trầm thanh tịnh

Ngâm dòng thơ cúng dường

Hào quang mười phương Phật

Tỏa ánh kinh hiền lương

Nguyện ba thời cõi pháp

Tuyên lưu giải thoát hương

Giờ Đại đồng Di Lặc

Quan Âm – Thánh Thủy đường

Thơ Lăng Nghiêm đệ tử

Đất Việt thắp mười phương”


Download Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Miễn Phí, Tải Sách Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm, Đọc Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Online, Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Free Ebook, Xem Sách Thi Hóa Kinh Lăng Nghiêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start