19846_p26263.jpg
19846_p26263.jpg

Thị Hiếu Và Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Hiếu Và Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, thị trường quảng cáo ở Việt Nam tăng trưởng mạnh và còn nhiều tiềm năng phát triển. Các kênh quảng cáo phát triển khá đa dạng, doanh nghiệp quảng cáo trong nước và nước ngoài cạnh tranh ráo riết để giành giật thị phần. Mặc dù vậy, quảng cáo vẫn là một lĩnh vực khá mới mẻ đối với nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi từ kinh tế tập trung sang kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Thị hiếu không đồng nhất và bất biến. Có thị hiếu rất cá biệt, tuỳ theo đặc điểm, hoàn cảnh cá nhân và môi trường sống của từng người. Cũng có một số đặc điểm và biểu hiện chung về thị hiếu của một tập thể hay cộng đồng. Ngay đối với một người, thị hiếu có thể thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh sống. Môi trường sống của một người hay một tập thể, bao gồm cả những di sản vật thể và phi vật thể mà người đó thừa hưởng từ những người đi trước, tác động đến phong cách sống, những nhận thức về thế giới chung quanh, suy nghĩ, tạo ra các quyết định – kể cả các quyết định tiêu dùng, cũng như góp phần hình thành thị hiếu của người đó hay tập thể đó. Những yếu tố cụ thể và trừu tượng trong môi trường sống này có những tác động đến sự hình thành và thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng được phân ra sau đây thành hai nhóm chính: Thứ nhất, những yếu tố nền tảng định hình thị hiếu, là những yếu tố tác động đến cả một cộng đồng dân cư rộng lớn trong một nước hay một vùng địa lý. Thứ hai, những yếu tố liên quan trực tiếp đến thị hiếu, là những yếu tố thay đổi theo từng cá nhân riêng biệt.

Mục Lục:
Mở đầu
Chương 1: Thị hiếu
Chương 2: Phương thức quảng cáo
Chương 3: Lược sử phát triển của ngành quảng cáo thế giới
Chương 4: Từ phong cách đến trường phái
Chương 5: Đặc điểm các phương thức quảng cáo
Chương 6: Vai trò cảu thị hiếu đối với quảng cáo
Chương 7: Đi tìm phong cách quảng cáo phù hợp tại Việt Nam
Chương 8: Xây dựng ngành công nghiệp quảng cáo mang sắc thái Việt Nam.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách Thị Hiếu Và Quảng Cáo, Đọc Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo Online, Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thị Hiếu Và Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Thị Hiếu Và Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách Thị Hiếu Và Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start