38948_45491
38948_45491

Theodore Boone – Luật Sư Nhí PRC/EPUB/PDF

Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Theodore Boone – Luật Sư Nhí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một vụ án hoàn hảo

Một nhân chứng giấu mặt

Duy chỉ một người biết sự thật…

Đó là một cậu bé mười ba tuổi

Thị trấn Strattenburg nhỏ bé có rất nhiều luật sư, và dù mới mười ba tuổi, Theodore Boone luôn nghĩ mình là một trong số họ. Ấp ủ ước mơ được trở thành một luật sư vĩ đại, cậu vẫn thường hình dung về cuộc sống của mình nơi tòa án.

Nhưng Theodore bắt gặp mình ở tòa án sớm hơn cậu tưởng. Bởi một vụ án nhạy cảm đã xảy ra, vụ án lớn nhất trong lịch sử thị trấn Strattenburg, và nếu Theodore không sớm hành động, tên giết người máu lạnh sẽ còn tiếp tục.

Căng thẳng và đầy kịch tính, với giọng kể biến hóa của John Grisham, bậc thầy trong thể loại truyện trinh thám hình sự, “Theodore Boone: Luật sư nhí” khiến độc giả phải liên tục phán đoán và không thể rời mắt khỏi trang sách.


Download Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí Miễn Phí, Tải Sách Theodore Boone – Luật Sư Nhí, Đọc Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí Online, Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Theodore Boone – Luật Sư Nhí Cho Android - Iphone - IOS, Download Theodore Boone – Luật Sư Nhí Free Ebook, Xem Sách Theodore Boone – Luật Sư Nhí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start