Theo Dấu Chân Người Tình PRC/EPUB/PDF

Ebook Theo Dấu Chân Người Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Theo Dấu Chân Người Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo Dấu Chân Người Tình
Đất nước Việt Nam hiền hòa với những phong cách thiên nhiên tươi đẹp trải dài từ Bắc tới Nam, với 54 dân tộc mang những nét văn hóa độc đáo của mỗi vùng miền sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch, muốn khám phá những vùng đất mới, khám phá văn hóa bản địa.
Với mong muốn mang đến cho người đọc những hiểu biết thú vị về thiên nhiên, văn hóa, con người trên mảnh đất hình chữ S này, nhà báo Đỗ Quang Tuấn Hoàng với lợi thế là một người đi nhiều, trải nghiệm nhiều, đã tập hợp những ghi chép trong mỗi hành trình đến các vùng miền trên cả nước trong “Theo dấu chân Người tình”. Có những nơi bạn đã từng đến, nhưng dưới ngòi bút của tác giả, bạn sẽ thấy những điều mới mẻ, những điều mình chưa từng trải nghiệm.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Theo Dấu Chân Người Tình Miễn Phí, Tải Sách Theo Dấu Chân Người Tình, Đọc Ebook Theo Dấu Chân Người Tình Online, Ebook Theo Dấu Chân Người Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Theo Dấu Chân Người Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Theo Dấu Chân Người Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Theo Dấu Chân Người Tình Free Ebook, Xem Sách Theo Dấu Chân Người Tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start