theo-chan-steve-jobs-mua-sach-hay-1-186x300.jpg
theo-chan-steve-jobs-mua-sach-hay-1-186×300.jpg

THEO CHÂN STEVE JOBS PRC/EPUB/PDF

Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THEO CHÂN STEVE JOBS với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Theo chân Steve Jobs là cuốn sách chứa đựng bản tóm lược về cuộc đời, quá trình lập nghiệp cũng như những thành tựu của Steve Jobs – người đã xây dựng nên đế chế Apple. Trong đó, Omar Johnson phân tích các nhân tố tác động đến con người Steve Jobs, giúp biến đổi ông từ một người bình thường trở nên phi thường. Mỗi câu sách, mỗi phát biểu của Steve Jobs đều mang lại cho chúng ta những bài học quý giá, để từ đó biết cách bộc lộ ý tưởng, khai mở sáng tạo và trở nên đột phá như ông.

Steve Jobs có tên đầy đủ là “Steven Paul Jobs”. Ông sinh ra vào ngày 24 tháng Hai năm 1955 tại San Francisco, bang California, Mỹ. Steve Jobs là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới công nghệ nói chung và Apple nói riêng.

Thưở ban đầu

Jobs sinh ra vào ngày 24/2/1955 tại thành phố San Francisco, bang California, Mỹ. Jobs được Paul và Clara Jobs nhận nuôi do cha mẹ đẻ của ông là Abdulfattah Jandali và Joanne Simspso chưa kết hôn và lúc đó, họ vẫn đang là sinh viên. Jobs học tại trường trung học Cupertino và Homestead tại thành phố Cupertino, bang California. Sau giờ học, ông thường đến làm việc bán thời gian cho công ty Hewlett-Packard ở Palo Alto. Sau đó, ông được thuê và làm việc cùng với Steve Wozniak vào mùa hè. Năm 1972, Jobs tốt nghiệp trung học và đăng kí vào học tại cao đẳng Reed College ở Portland, bang Oregon. Steve Jobs bị đuổi sau chỉ một học kì học tại trường nhưng vẫn tiếp tục dự thính các lớp học tại Reed. Ông phải ngủ dưới sàn nhà của những người bạn, đổi lon nước ngọt để lấy tiền và lấy các suất ăn miễn phí mỗi tuần tại đền Hare Krishna.

Năm 1974, Jobs quay trở lại California và bắt đầu tham dự các buổi gặp mặt của câu lạc bộ Homebrewe Computer cùng với Wozniak. Ông làm kĩ sư cho hãng Atari, một nhà sản xuất trò chơi điện tử, đồng thời tích cóp tiền bạc để đến Ấn Độ.

Jobs đi đến Ấn Độ cùng với Daniel Kottke, người bạn học tại trường Reed và sau đó là nhân viên đầu tiên của Apple, để “khai sáng tâm hồn”. Jobs quay về như một tín đồ Phật giáo, cạo trọc đầu và mặc đồ truyền thống của Ấn Độ. Jobs quay lại công việc trước đây của mình tại hãng Atari và được giao nhiệm vụ tạo một mạch điện tử cho trò chơi Breakout. Do không hứng thú và cũng không có nhiều kinh nghiệm về mạch điện, Jobs đã thoả thuận với Wozniak chia đôi số tiền thưởng và họ cùng nhau giảm đến mức thấp nhất số lượng chip trên mạch điện đó. Kết quả vượt ngoài sự mong đợi của Atari khi Wozniak có thể giảm đi 50 con chip và thu nhỏ kích thước của mạch. Tại thời điểm đó, Jobs chỉ nói rằng Atari cho họ 700 USD (thật ra là 5000 USD).

. THEO CHÂN STEVE JOBS Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS Miễn Phí, Tải Sách THEO CHÂN STEVE JOBS, Đọc Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS Online, Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS Cho Điện Thoại, Tải Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THEO CHÂN STEVE JOBS Cho Android - Iphone - IOS, Download THEO CHÂN STEVE JOBS Free Ebook, Xem Sách THEO CHÂN STEVE JOBS Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start