The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện mình, chúng ta bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin trái chiều, về những giá trị được mất và kỳ vọng. Tôi cũng đã từng trong quá trình mò mẫm tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân, trải qua một quá trình rèn luyện và những mất mát, tôi nhận ra một điều rằng mọi người đều cùng nhau tìm kiếm một thứ – đó chính là GIÁ TRỊ và đó chính là lý do THE VALUES ra đời.

Cuốn sách này sẽ gợi mở giúp bạn hiểu được những hệ giá trị mà mọi người đang tìm kiếm, từ đó phát triển bản thân sao cho đúng, sao cho trong một thời gian ngắn nhất đạt được mục tiêu đề ra nhằm mang đến giá trị nhiều hơn cho những người chung quanh, cho xã hội.

Hoặc nếu bạn là một người đang đi tìm lẽ sống ở đời, muốn được mọi người nhìn nhận, cuốn sách này lại càng tuyệt vời hơn cả, bạn sẽ làm quen với những khái niệm hoàn toàn mới, bạn sẽ hiểu sâu sắc người ta mong chờ gì ở bạn, và quan trọng hơn, bạn phát triển bản thân, nâng tầm giá trị lên một tầm cao mới như thế nào.

Khi bản thân bạn ở một tầm cao hơn, những điều trước đây bạn mong ước, khao khát và nghĩ rằng xa vời sẽ như gần hơn trước mắt và trong tầm với, đó là một điều tuyệt vời phải không nào..!

(Abraben Mah – Quang Mạnh)


Download Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Miễn Phí, Tải Sách The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân, Đọc Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Online, Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Free Ebook, Xem Sách The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start