The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ PRC/EPUB/PDF

Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Trong nền kinh tế hiện đại, những kẻ quản lý được sự truyền tải thông tin sẽ kiểm soát cả thế giới. Sự thực này đã được chứng minh bởi vị thế vững vàng và tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Google và Facebook. Hiện nay, quyền lực chỉ nằm trong tay một số ít những gã khổng lồ công nghệ – các tập đoàn nắm quyền thu thập, lưu trữ, và chia sẻ dữ liệu.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu quyền lực được phân tán, mọi cá nhân đều có quyền ngang nhau trong việc quản lý thông tin, và không một chính phủ, một đại doanh nghiệp nào có quyền chi phối tuyệt đối? Điều đó sẽ thành hiện thực với sự xuất hiện của Blockchain – “cỗ máy sự thật”. Blockchain giúp ta hình dung ra một thế giới không bị thống trị bởi Google, Facebook, hay NSA – một nơi mà chính mỗi chúng ta, những thành phần cốt lõi của xã hội toàn cầu, được quyền quyết định quản lý dữ liệu của bản thân.
blockchain-va-tuong-lai-cua-tien-te-mua-sach-hay
Trong “The truth machine: Blockchain và tương lai của tiền tệ”, Paul Vigna và Michael J. Casey đã làm sáng tỏ vấn đề blockchain và giải thích lý do tại sao nó có thể khôi phục quyền kiểm soát cá nhân đối với dữ liệu, tài sản và danh tính của chúng ta. Cuốn sách khám phá cách thức mà công nghệ này, cũng như rất nhiều ứng dụng của nó (tiêu biểu như Bitcoin) đang hoạt động nhằm tái cơ cấu lại các tổ chức xã hội, và tạo ra vô số tiềm năng vĩ đại. Nối tiếp tác phẩm “Kỷ nguyên tiền điện tử” đã gây tiếng vang lớn, bộ đôi tác giả tiếp tục cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan hơn về xã hội trong “The truth machine: Blockchain và tương lai của tiền tệ”. Đọc hết tác phẩm này, và bạn sẽ hiểu được chúng ta đang đứng trước các cơ hội và thách thức như thế nào khi ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống.

*
*

. The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Miễn Phí, Tải Sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ, Đọc Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Online, Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Cho Android - Iphone - IOS, Download The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Free Ebook, Xem Sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start