The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

The Three Laws Of Performance - Ba Quy Luật Của Hiệu Quả
Sách Kinh Doanh – The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả (Xuất Bản 8/2017)
Khi chúng ta tiến gần đến giữa thế kỷ XXI, đây là thời điểm các lãnh đạo cần đặt ra câu hỏi: Ảnh hưởng nào họ muốn để lại trong toàn bộ sự nghiệp và toàn thể doanh nghiệp? Tương lai được vẽ ra cho các doanh nghiệp không phải là tương lai lý tưởng nhất. Chúng ta có thể làm tốt hơn thế, chúng ta phải làm tốt hơn thế. Nhằm giúp chúng ta phấn đấu cho những gì có thể chứ không phải những điều hiển nhiên, cuốn sách này đã trở thành nguồn động lực cho nhiều thế hệ tương lai.
Nỗ lực của họ đã gặt được thành quả là Ba quy luật của hiệu quả. Tổng hợp từ nghiên cứu của nhiều ngành, Zaffron và Logan cho đưa ra mô hình mới mẻ về hiệu quả, tìm ra ba quy luật chung nhất chi phối hành vi và suy nghĩ của con người, qua đó tạo động lực để các cá nhân và tổ chức chuyển đổi, làm chủ cuộc chơi và tạo ra hiệu suất đột phá.
Qua đó, tương lai không phải một hằng số bất biến mà chúng ta hoàn toàn có thể viết lại, sáng tạo. Từ Ba quy luật này, phần Hai sẽ rút ba hệ quả trong lãnh đạo, qua đó giúp các nhà lãnh đạo giải quyết được nhiều yêu cầu trong điều kiện kinh doanh hiện nay để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Phần cuối của cuốn sách hướng đến việc vận dụng Ba quy luật vào đời sống cá nhân, giúp mỗi người phát huy khả năng làm chủ và cải thiện chất lượng sống.
Hãy tham gia cuộc chơi với lòng đam mê, nhiệt huyết và không sợ hãi. Nhưng đừng xem nó quá hệ trọng. Đó chỉ là một cuộc chơi mà thôi.
Ba quy luật của hiệu quả chính là kết quả cuối cùng. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cách tiếp cận súc tích, tao nhã nhằm nâng cao hiệu suất công việc, đạt đến thành tích mà phần lớn mọi người cho rằng không thể.


Download Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả, Đọc Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Online, Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách The Three Laws Of Performance – Ba Quy Luật Của Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start