mua-tk-netflix

The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultThe Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy - Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
DI SẢN: NGHĨ GIÀU & LÀM GIÀU là người bạn đồng hành hiện đại không thể thiếu của cuốn sách tự lực bán chạy nhất mọi thời đại, tác phẩm kinh điển xuất bản năm 1937 của Napoleon Hill, Nghĩ giàu & Làm giàu. Di sản: Nghĩ giàu & Làm giàu đã được Napoleon Hill Foundation chứng thực và được phát hành cùng với loạt phim cùng tên Think and Grow Rich: The Legacy.
Tác phẩm là tập hợp những câu chuyện truyền cảm hứng của các doanh nhân thành công, các nhà lãnh đạo tư tưởng và biểu tượng văn hóa nổi tiếng hiện nay, những người đã vượt những chông gai của cuộc sống thậm chí cả những hoàn cảnh bi thảm nhất để đạt được thành công và ghi lại dấu ấn trên thế giới.
Tuổi tác, chủng tộc, tài chính, giáo dục hoặc bất kỳ điều bất hạnh nào khác đều không cản trở được tiềm năng của con người. Chân lý hiển nhiên đó đã được chứng minh khi biến những suy nghĩ đơn giản thành những hành động vĩ đại, nâng những người bình thường thành những biểu tượng phi thường như:

Cựu vận động viên điền kinh và ông trùm truyền thông Rob Dyrdek
Nhà đầu tư mạo hiểm và ngôi sao truyền hình – Barbara Corcoran
Chuyên gia tự lực và diễn giả quốc tế – Bob Proctor
Cầu thủ chuyên nghiệp được ghi danh trong Hội trường danh vọng bóng bầu dục NFL – Warren Moon

Ông trùm tài chính và tác giả những cuốn bán chạy nhất – Grant CardoneNgoài ra tác phẩm còn đề cập những câu chuyện của: Janine Shepherd, Jim Stovall, Sharon Lechter, Satish Verma, Lewis Howes, Noel Whittaker, Derek Mills, Joel Brown, James Hill, John Lee Dumas, Brandon T. Adams, Tim Storey, David Meltzer, John Shin, Lionel Sosa, Errol Abramson, Blaine Bartlett, Dennis Kimbro, Sandy Gallagher, Don Green. Hãy ngừng vật lộn với những rào cản tầm thường của cuộc đời, hãy bắt đầu đặt ra mục đích cho cuộc sống và cố gắng hoàn thành chúng!

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Miễn Phí, Tải Sách The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu, Đọc Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Online, Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Free Ebook, Xem Sách The Napoleon Hill Foundation Grow Rich The Legacy – Di Sản Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG