1

Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thế Nào Và Tại Sao - Những Phát Minh
Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh
Lịch sử loài người là lịch sử của các phát minh. Cách đây trên 2,5 triệu năm, các tổ tiên của chúng ta đã chế tạo ra các dụng cụ đồ đá và sau đó là học được cách “làm chủ”, tạo ra ngọn lửa. Tiếp đến là những phát minh vĩ đại như phát minh ra bánh xa, máy hơi nước, bóng đèn sợi đốt và máy vi tính, ngoài ra còn có cả những phát minh nhỏ hơn như phát minh ra chiếc ghim giấy hay giấy note. Trong tương lai liệu sẽ còn có thể có những phát minh nào nữa?
Băng nhám dính và hiệu ứng lá sen Lotuseffekt: Thiên nhiên có vô vàn những sự vật, hiện tượng “hoàn hảo”. Con người chỉ cần nghiên cứu, quan sát thật kĩ và học hỏi.
Bạn có thể tưởng tượng được rằng sẽ có một ngày, một rô bốt “người song trùng” của bạn đi đến trường học? Hoặc rằng bạn có thể bay lên một trạm vũ trụ trong không gian bằng chiếc thang máy vũ trụ?
Hãy cùng khác phá thế giới với Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh! Hàng loạt các chuyến phiêu lưu, khám phá tri thức vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn…


Download Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Miễn Phí, Tải Sách Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh, Đọc Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Online, Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Free Ebook, Xem Sách Thế Nào Và Tại Sao – Những Phát Minh Trực Tuyến Online...