THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG PRC/EPUB/PDF

Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Thế nào là Văn Hóa Sức Khỏe” của Lương y Ngô Đức Vượng là một cuốn sách về sức khỏe rất bổ ích cho tất cả mọi người. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản rất quí giá về sức khỏe và bệnh tật, có thể là bất ngờ với khá nhiều người nhưng lại là những kiến thức ảnh hưởng trực tiếp đến việc sống và giữ gìn sức khỏe hàng ngày của chúng ta và gia đình . Cuốn sách cảnh báo về lối sống sai lầm, ăn uống bừa bãi và cả những quan điểm về thuốc và việc chữa bệnh hiện nay đều đang dẫn đến một xã hội bệnh tật tràn lan. Không chỉ vậy, lương y Ngô Đức Vượng còn chỉ ra nguyên nhân bệnh tật và cách mỗi người có thể tự điều chỉnh chính mình để có một cuộc sống khỏe mạnh.

the-nao-la-van-hoa-suc-khoe-mua-sach-hay

Tuy nhiên, có lẽ do quá bức xúc với một số hành xử thiếu đạo đức của một số người trong ngành Y tế mà cuốn sách còn dành quá nhiều lời lẽ phê phán nền y học Tây phương. Theo thiển ý của bản thân, khi đọc và lĩnh hội các kiến thức mới, chúng ta cần nghiêm túc suy nghĩ với tinh thần phản biện và khai sáng. Được như thế, chúng ta sẽ có hiểu biết và có đủ niềm tin rằng chúng ta chính là chủ nhân đối với sức khỏe của mình.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn.
*

*

. THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Miễn Phí, Tải Sách THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG, Đọc Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Online, Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Cho Android - Iphone - IOS, Download THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Free Ebook, Xem Sách THẾ NÀO LÀ VĂN HÓA SỨC KHỎE? – NGÔ ĐỨC VƯỢNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start