Thế Nào Là Phật Tử? PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Nào Là Phật Tử? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Nào Là Phật Tử? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế Nào Là Phật Tử?

BẠN NGHĨ BẠN LÀ PHẬT TỬ?

Xin hãy nghĩ lại. Đạo sư Phật giáo Tây Tạng Dzongsar Jamyang Khyentse là một trong những vị Lạt Ma có tinh thần cách tân và sáng tạo nhất hiện nay còn hoằng pháp. Ông buông tay rũ áo với thế giới Phật giáo, thách thức những quan niệm sai lầm, những điều khuôn sáo và những ảo tưởng đang trở nên phổ biến. Bằng sự mỉa mai và châm biếm, Khynentse hối thúc độc giả vượt qua những cạm bẫy hình thức hời hợt – chẳng hạn châu báu, ngọc ngà và lời tán dương: những thứ ràng buộc ngoại thân – để trực chỉ hướng tâm theo lời Phật dạy.

“Rốt cuộc, đây là một phát ngôn mới và sinh động của Phật giáo Tây tạng. Trong cuốn sách ngắn gọn này có nhiều tư tưởng bổ ích dành cho những người học Phật cũng như ai quan tâm tới quá trình trí tuệ phương Đông truyền thống đang thích ứng với những hoàn cảnh của phương Tây hậu hiện đại.”

Print

Publishets Weekly

Về tác giả

LẠT MA DZONGSAR JAMYANG KHYENTSE đi thuyết pháp ở nhiều nơi trên thế giới. Ngài là Viện chủ của tự viện nổi tiếng Dzongsar và Siddhartha’s Intent, cũng như là nhà lãnh đạo tinh thần các trung tâm thiền định ở Vancouver (Canada), Francisco (Mỹ), Sydney (Australia), Hong Kong và Đài Loan. Ngài cũng đã viết kịch bản và đạo diễn hai bộ phim Chiếc cúp (The Cup) và Những người du hành và các nhà ảo thuật (Travellers and Magicians).

*
*

. Thế Nào Là Phật Tử? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thế Nào Là Phật Tử? Miễn Phí, Tải Sách Thế Nào Là Phật Tử?, Đọc Ebook Thế Nào Là Phật Tử? Online, Ebook Thế Nào Là Phật Tử? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Nào Là Phật Tử? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Nào Là Phật Tử? Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Nào Là Phật Tử? Free Ebook, Xem Sách Thế Nào Là Phật Tử? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start