tuyen-tap-de-thi-violimpic-tieng-anh-lop-9-tap-1.u547.d20170214.t110149.827265.png
1

The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.

Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet. Nhóm tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh”

Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ.

Tập 1: Gồm 18 vòng thi.

Tập 2: Gồm 17 vòng thi.

Mỗi vòng thi có 2 test (test 1 và test 2) để các em có thể luyện tập một cách thành thạo. Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá kiểm tra được năng lực của mình. Thêm vào đó cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.

Bộ sách này là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.


Download Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD), Đọc Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Online, Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1 (Kèm CD) Trực Tuyến Online...