Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ
Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ
“Mười năm kinh nghiệm gói trong một giờ” – như một phần trong cuốn sách đã nói, đây là một cuốn phim ngắn về quá trình từ lúc khởi dựng một doanh nghiệp vừa và nhỏ của tác giả – cũng là người chủ doanh nghiệp bạn đĩa CD nhạc của các nhạc sĩ độc lập. Bạn có thể đọc hết cuốn sách trong một vài tiếng đồng hồ. Hãy nhớ, nguồn cảm hứng mà bạn được khơi dậy trong một giờ đồng hồ đó là một nguồn năng lượng rất lớn. Bạn hãy ghi nhớ những giờ phút đó trong tâm óc mình.
Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ diễn ra trong vòng 10 năm từ lúc Derek Sivers lập ra CD Baby đến khi ông bán nó với giá 22 triệu đô-la. Ông lập nên CD Baby một cách tình cờ và có phần ngẫu hứng, song những triết lí xuyên suốt trong quá trình kinh doanh đã được truyền tải qua cuốn sách cho thấy sự nghiêm cẩn của ông với công việc mình làm: Từ việc chăm chút từng khách hàng nhỏ bé; đáp ứng những yêu cầu nhỏ bé nhất của khách hàng; luôn không ngừng sáng tạo những điều nhỏ bé khiến khách hàng hài lòng; đến cách viết email một cách cẩn trọng; có cả những bài học xương máu trong điều hành công ty, trao quyền và kiểm soát…
Derek Sivers sẽ cho bạn thấy:
Bạn khởi sự kinh doanh vì kiếm tiền, chưa chắc bạn đã kiếm được tiền. Bạn quên chuyện kiếm tiền đi, nó lại tự tìm đến với bạn.
Bạn đau đầu vì muốn mở rộng công ty, nó lại cứ muốn đổ sụp. Bạn muốn giữ cho công ty mình nho nhỏ thôi, nó lại không ngừng phình to ra.
CHỈ BỞI, BẠN ĐÃ KHĂNG KHĂNG THEO ĐUỔI NHỮNG TRIẾT LÍ ĐIÊN RỒ CỦA RIÊNG MÌNH:
Bạn khởi sự kinh doanh vì muốn biến một giấc-mơ-thành-hiện-thực, bạn sẽ theo đuổi nó đến cùng.
Bạn khởi sự kinh doanh vì một niềm tin: Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, bạn sẽ được đáp đền xứng đáng.
Những nguyên tắc ngược đời không giúp bạn chứng tỏ điều gì, trừ phi điều ấy khiến bạn không ngừng, không ngừng và không ngừng nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho chính bạn và cho thế giới này.
Những nguyên tắc ngược đời không giúp bạn chứng tỏ điều gì, trừ phi bạn thực sự sống còn với niềm tin của mình, giấc mơ của mình, không ngừng hoàn thiện bản thân mình qua từng biến cố khó khăn của công cuộc kinh doanh và  của cuộc đời bạn.
Chuyện bạn kiếm ra nhiều hay ít tiền cũng không quan trọng bằng việc cuối cùng bạn sẽ
TRỞ THÀNH CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? Và BẠN CÓ MÃN NGUYỆN KHÔNG?


Download Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Miễn Phí, Tải Sách Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ, Đọc Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Online, Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Free Ebook, Xem Sách Thế Là Tôi Đã Dựng Nên Công Ty Của Mình Và Trở Thành Ông Chủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start