Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế Giới Của Sophie (Tái Bản)
Thế Giới Của Sophie (Tái Bản)
Sophie Amundsen sắp tròn mười lăm tuổi khi được một người lạ mặt đội mũ nồi xanh tiết lộ cô đang sống trên mình một con thỏ trắng lấy ra từ chiếc mũ chóp cao. Và thế là khởi đầu một hành trình sửng sốt ngược dòng lịch sử, thỉnh vấn những “triết gia hàng hiên”, “triết gia hoa viên”, “triết gia thùng gỗ”… hòng giải đáp một nỗi băn khoăn đã ba ngàn năm tuổi song cũng nhanh chóng quên vào điều bí ẩn về chính sự tồn tại của cô.Chẳng ai ngờ cuốn sách triết nhập môn cho thiếu niên của một thầy giáo Nauy lại trở thành “Cuốn sách bán chạy nhất hành tinh” năm 1995, giành được vô số giải thưởng danh giá trên toàn cầu, rồi được công nhận là một trước tác kinh điển. Thế giới của Sophie đến nay vẫn tiếp tục chinh phục những người đọc trẻ cũng như không còn trẻ nữa. Hàng chục triệu độc giả đã sững sờ thú vị khi thấy mình lại có thể bị hớp hồn vì một thứ nghe khô khan và khó nhằn như “triết học”! Bởi có ai lại không bị mê hoặc khi nhận ra mình cũng dự phần nào vào câu đố ba ngàn năm?
Còn bạn?


Download Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Của Sophie (Tái Bản), Đọc Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Online, Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Của Sophie (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start