mua-tk-netflix

Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultThế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật
Gary Vaynerchuk được cho là thương hiệu cá nhân mạnh nhất trong toàn bộ không gian khởi nghiệp trực tuyến. Ngay từ lúc bắt đầu, anh đã gây ấn tượng với mọi người bằng những video nói về rượu vang ở ngay chính cửa hàng rượu của cha mẹ mình.
Hiện nay, Gary Vaynerchuk đã có cả một đế chế truyền thông tập trung vào thương hiệu cá nhân của mình.
Ngay cả khi bạn không muốn bị một máy quay ghi lại cuộc sống thường ngày, thì bạn vẫn nên bắt đầu tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình ngay từ hôm nay.
Ba bài học quan trọng từ Thế giới ảo, Thương hiệu thật:
Có rất nhiều cách khác nhau để tạo dựng thương hiệu cá nhân;
Tạo dựng thương hiệu cá nhân không nhất thiết phải phô bày mọi khía cạnh trong cuộc sống;
Phát ngôn qua phương tiện truyền thông là xu hướng của tương lai!

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật, Đọc Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Online, Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Ảo, Thương Hiệu Thật Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG