Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân

‘Thẻ điểm cân bằng cá nhân” – một khái niệm quản trị tổng thể mới, là hành trình tìm đến sự tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá, dựa trên một số tiêu chí quan trọng, hướng đến sự phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân. Nó giúp mỗi người tự tạo cho mình cơ hội để không ngừng hoàn thiện bản thân, trưởng thành, đạt đến sự cân bằng bền vững giữa cuộc sống và công việc mà không mất đi sự hứng thú, tính ham học hỏi và tinh thần sáng tạo.
the-diem-can-bang-ca-nhan-mua-sach-hay

Khi áp dụng quan niệm và nguyên tắc của “Thẻ điểm cân bằng cá nhân” vào khuôn khổ một tổ chức hay doanh nghiệp, thì việc khơi dậy niềm vui và sự hứng khởi tạo môi trường làm việc chung, cũng như trong bản thân mỗi người lao động là vô cùng quan trọng. Một lực lượng lao động hạnh phúc và tận tụy sẽ quyết định tinh thần và sự phát triển của tổ chức hay doanh nghiệp, bởi nó là khởi nguồn của một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực và niềm tin. Rồi chính môi trường đó sẽ có tác động tích cực ngược lại, trở thành động lực thúc đẩy các cá nhân, và từ đó là tổ chức nhằm duy trì thành tích đỉnh cao.

*
*

. Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Miễn Phí, Tải Sách Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân, Đọc Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Online, Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Free Ebook, Xem Sách Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start