1

Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng

Thay vì cố gắng tiết kiệm, chắt chiu từng đồng cho những năm tháng về già, bạn có bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ “chết tay không”, ra đi với hai bàn tay trắng?

Ngưng sống cầm chừng thuộc Vol.1: Thay tư duy  Xoay cục diện của Bloom Collection đề xuất một ý tưởng sống hoàn toàn mới, giúp bạn tận dụng tối đa tiền bạc và cuộc đời mình. Cuốn sách sẽ giải phóng bạn khỏi viễn cảnh thừa tiền thiếu trải nghiệm hoặc lâm vào cảnh túng thiếu cuối đời.

Ai cũng chỉ có một cuộc đời duy nhất, nhưng không phải ai cũng sống được cuộc đời thỏa nguyện nhất. Ngưng-sống-cầm-chừng và có cho mình tối đa những điều quý giá khác, bạn dám không?

Thông tin tác giả

Bill Perkins

Sinh năm 1969, là một nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà làm phim Hollywood và người chơi poker nổi tiếng tại Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Houston, Texas.

*
*

. Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Miễn Phí, Tải Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng, Đọc Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Online, Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Free Ebook, Xem Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Ngưng Sống Cầm Chừng Trực Tuyến Online...