thay-thien-duc-3d.u2469.d20161121.t101845.634016.jpg
thay-thien-duc-3d.u2469.d20161121.t101845.634016.jpg

Thầy Thiên Đức PRC/EPUB/PDF

Ebook Thầy Thiên Đức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thầy Thiên Đức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Thầy Thiên Đức của tác giả Trần Việt Trung kể về vị thầy là nguyên mẫu có thật, làm sống lại một thế hệ trí thức của nền văn hóa xưa – nền văn hóa dựa trên nền tảng Nho học với những giá trị riêng. Ở đó Nho – Y – Lí – Số là bốn bộ môn gắn bó rất chặt chẽ với đời sống cộng đồng, đáp ứng được khá đầy đủ những nhu cầu thường gặp trong cuộc sống của mỗi con người cũng như của toàn xã hội. Và thật thú vị, thầy Thiên Đức là một người, có thể nói, đã thâu tóm được cả bốn bộ môn ấy trong hành trang cuộc đời mình. Vì vậy, tìm hiểu về thầy Thiên Đức không chỉ để biết về một con người cụ thể, mà còn là dịp để, qua đó, chúng ta biết thêm nhiều khía cạnh trong đời sống tinh thần của các bậc tiền nhân, mang đậm dấu ấn Việt, tâm thức Việt, bản sắc Việt.

Đọc cuốn sách, độc giả cũng sẽ tìm thấy cho riêng mình những bài học làm người sâu sắc “cái tâm của mình phải chính, không được huyễn hoặc người khác hay tự huyễn hoặc mình, suy ngẫm kĩ lưỡng, phát ngôn thận trọng, không khoa trương, ganh đua hơn kém”. Cuốn sách cũng khiến ta thấm thía “trong đời, có hai nghề cao quý mà ai cũng trọng là thầy giáo và thầy thuốc”, một người thầy chữa cho ta thân bệnh và một người thầy khiến ta được mở mang trí tuệ, đến với chân trời tri thức.


Download Ebook Thầy Thiên Đức Miễn Phí, Tải Sách Thầy Thiên Đức, Đọc Ebook Thầy Thiên Đức Online, Ebook Thầy Thiên Đức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thầy Thiên Đức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thầy Thiên Đức Cho Android - Iphone - IOS, Download Thầy Thiên Đức Free Ebook, Xem Sách Thầy Thiên Đức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start