Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 PRC/EPUB/PDF

Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3
“Thái độ tích cực là tài sản vô giá của những người thành công trong cuộc sống.” — Keith D.Harrell
Cuốn sách  “Thay thái độ, Đổi cuộc đời” đi sâu vào việc phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người. Tác giả đã khẳng định rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ chính thái độ của mỗi cá nhân: thái độ đối với bản thân, gia đình, xã hội; thái độ trong công việc; thái độ trước những hoàn cảnh khó khăn, khắt nghiệt; hay thái độ trước những giá trị tốt đẹp của cuộc sống… Một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh.
Cuốn sách cũng nêu lên rằng muốn có một thái độ sống tích cực, mỗi người phải có một ý chí, một quyết tâm để theo đuổi đến cùng việc rèn luyện, phát triển thái độ đó như: Biết lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc; Quyết tâm từ bỏ thái độ sống tiêu cực; Hành động để tạo thay đổi, Chinh phục thử thách; Khám phá và Vượt Lên Số Phận; Tạo sự khác biệt và Nâng lên tầm cao mới……
“Thay thái độ, Đổi cuộc đời 3” mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực. Những trang viết ngắn gọn, bình dị sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ tầm quan trọng của một thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống. Nếu là người tích cực và đang sống với niềm vui, bạn vẫn có thể phát huy những kinh nghiệm trên để hoàn thiện hơn cuộc sống cũng như công việc của bạn.


Download Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Miễn Phí, Tải Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3, Đọc Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Online, Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Free Ebook, Xem Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start