thay-phat
thay-phat

Thấy Phật PRC/EPUB/PDF

Ebook Thấy Phật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thấy Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mặt trời có khuôn mặt Phật; Mặt trăng có khuôn mặt Phật / Ngày ngày gặp Phật; Tháng tháng gặp Phật ! – “Thông điệp tâm linh” ấy về sự hoà hợp giữa trần cảnh và đạo tâm đến từ cùng một tác giả của Thế giới quanh ta mới đây (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006), một tập sách gồm những bài viết về “thế sự” của một vị giáo sư chính trị học lão luyện và sắc sảo từ Paris.

Dưới ngòi bút tài hoa đặc sắc của tác giả, “khoa học chính trị” vốn cực kỳ phức tạp đã trở nên mềm mại và đầy tính nhân bản của một tác phẩm văn chương chính trị là nhờ tầm nhìn và tấm lòng của một người trí thức mà định nghĩa về nó đã trở nên nổi tiếng .

Tác giả Cao Huy Thuần là giáo sư Đại học Pháp, nguyên Giám đốc Trung Tâm nghiên cứu về Công đồng Châu Âu tại Đại học Picardie. Ông thường xuyên về Việt Nam giảng dạy, nói chuyện, dự các hội thảo, tham gia tổ chức các Tuần lễ văn hóa Phật giáo.

Ông đã xuất bản các tác phầm như: Thượng đế, Thiên nhiên, Người, Tôi và Ta (năm 2000), Giáo sĩ thừa sai và chính sách của Pháp tại Việt Nam (năm 2002), Từ Đông sang Tây (năm 2005), Tôn giáo và xã hội hiện đại (năm 2006), Nắng và Hoa (năm 2006), Thế giới quanh ta (năm 2007), Thấy Phật (năm 2009, TB 2013), Khi tựa gối khi cúi đầu (năm 2011)…


Download Ebook Thấy Phật Miễn Phí, Tải Sách Thấy Phật, Đọc Ebook Thấy Phật Online, Ebook Thấy Phật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thấy Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thấy Phật Cho Android - Iphone - IOS, Download Thấy Phật Free Ebook, Xem Sách Thấy Phật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start