Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ

Những triết lý đơn giản mà thấu suốt được Toshifumi Suzuki đưa ra trong cuốn sách này không chỉ đắc dụng với độc giả quan tâm đến lĩnh vực bán lẻ nói riêng mà còn là việc kinh doanh nói chung. “Từ bỏ tư duy thông thường”, “cấm sử dụng kinh nghiệm quá khứ”, “tiêu thụ chính là tâm lý”, và bài học căn bản “ứng biến với sự thay đổi”chính là những bản sắc của 7-Eleven.

Toshifumi Suzuki đã chứng nghiệm được rằng, từ những thay đổi không ngừng trong xã hội và đời sống con người, chúng ta có thể giải mã “tương lai của hành vi tiêu dùng”, và chỉ khi giải mã được tương lai đó, người cung cấp mới có thể đáp ứng tối đa được cho người dùng. Vì vậy, “triệt để đáp ứng với mọi sự thay đổi” đã trở thành kim chỉ nam của tập đoàn, đưa 7-Eleven vượt qua bao thay đổi của thời cuộc và trở thành một “đế chế bán lẻ” ngày nay.


Download Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Miễn Phí, Tải Sách Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ, Đọc Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Online, Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Free Ebook, Xem Sách Thay Đổi Tư Duy Trong Bán Lẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start