Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công
Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công
Trong cuốn “Unsafe thinking: Thay đổi tư duy bứt phá thành công” tác giả Jonah Sachs đã dùng những câu chuyện người thật việc thật để làm bằng chứng sinh động chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi tư duy để trở nên “nổi loạn”, vượt ra khỏi giới hạn bản thân và bứt phá thành công.
Những lời khuyên về tư duy không theo lối mòn, chấp nhận thử thách để tạo ra những đột phá của ông thực sự truyền cảm hứng và dẫn lỗi tư duy cho rất nhiều cho độc giả.
Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá một yếu tố quan trọng trong quá trình định hình tư duy đột phá giúp bạn vượt qua trở ngại, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh. Bằng sự tỉ mỉ, chi tiết qua từng câu chữ, từng trang sách như tràn đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành mà tác giả muốn gửi gắm cho mỗi độc giả.
Việc học được cách vận dụng hết công suất não bộ được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ chỉ dẫn bạn bước tới con đường thành công mỹ mãn trong công việc cũng như hạnh phúc ngập tràn hứng khởi trong cuộc sống riêng tư.


Download Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công, Đọc Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Online, Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Free Ebook, Xem Sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start