thay_doi_tat_ca_chi_tru_vo_con
thay_doi_tat_ca_chi_tru_vo_con

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn muốn đánh giá lại bản thân và lên kế hoạch cho tương lai?
Bạn đang ấp ủ nhiều ước mơ và muốn thực hiện bằng được những ước mơ đó?
Bạn đang ở trong một môi trường cạnh tranh và muốn tìm phương pháp làm việc hiệu quả?
 
Hãy đọc “Thay đổi tất cả chỉ trừ vợ và con”. Từ cuộc đời của Lee Kun Hee – một con người rất bình thường vào những năm 20 tuổi, thất bại vào những năm 30 tuổi và trở thành doanh nhân tài giỏi vào những năm 40 tuổi – bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm, những bài học bổ ích và quý giá để phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu các bí quyết về phát triển bản thân và hoạch định tương lai của Lee Kun Hee, con người huyền thoại đã đưa Samsung từ một xưởng máy nhỏ với 36 công nhân trở thành một thương hiệu toàn cầu. Hãy khám phá nguyên lý sống và làm việc của con người đã từng được chọn là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới (Tạp chí Time, năm 2005) và là một trong những nhà kinh doanh tài giỏi nhất thế giới (Tạp chí Financial Time, 2004).

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Miễn Phí, Tải Sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con, Đọc Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Online, Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Free Ebook, Xem Sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start