Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới

Đã từ rất lâu, quý thầy quý sư cô Làng Mai mong muốn đem sự thực tập chánh niệm áp dụng vào các trường học ở quê hương Việt Nam giúp cho các thầy cô giáo và các em sinh viên học sinh nắm được phương pháp điều phục cảm xúc, biết cách buông thư, mỉm  cười với những lo âu, áp lực, căng thẳng của việc dạy và học.

Đồng thời tạo được một môi trường học đường có tình gia đình để cho các em có thêm một cơ hội được yêu thương, đặc biệt là đối với những em có gia đình bị đổ vỡ.

combo-thay-co-giao-hanh-phuc-se-thay-doi-the-gioi-mua-sach-hay

Với tấm lòng tha thiết đó, combo sách “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới dịch từ bản tiếng Anh “Happy Teachers change the world” đã được hình thành.

Một hướng đi mới cho nền giáo dục

Bộ sách là món quà đặc biệt quan trọng – hay nói cách khác là một sự trao truyền – từ Thiền sư Thích Nhất Hạnh trao tặng vào giai đoạn chín muồi của một nhân cách vĩ đại,  là kết tinh tình thương sâu sắc của Thiền sư đối với những người trẻ và sự mong mỏi không ngừng về một nền giáo dục bồi dưỡng tài và đức cho các thế hệ mai sau.

Ở mỗi trang, bạn có thể cảm được sự tôn vinh dành cho những con người đang thực hiện sứ mệnh này, thường là âm thầm không ai biết, và khối lượng công việc khổng lồ mà họ gánh vác từng ngày nhằm phục vụ cho công cuộc kiến tạo, chuyển hóa và hàn gắn thế giới của chúng ta từ dưới lên, từ thế hệ này sang thế hệ khác – đó là những người thầy, người cô.

Bộ sách cũng đồng thời là tác phẩm được kết tinh từ sự cộng tác đầy cảm hứng với giáo sư Katherine Weare, một nhà giáo dục và cũng là một giáo viên về chánh niệm, người đã có nhiều năm nghiên cứu những tác động của thực tập chánh niệm trong môi trường học đường, và đội ngũ các cây bút cố vấn, những học trò lớn của Thiền sư từ Làng Mai
*

*

. Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Miễn Phí, Tải Sách Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, Đọc Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Online, Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Free Ebook, Xem Sách Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start