Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thấu Hiểu Khách Hàng - Bán Hàng Hiệu Quả
Thấu hiểu khách hàng – bán hàng hiệu quả
Bán hàng là huyết mạch trong xã hội chúng ta. Dù trực tiếp hay gián tiếp, qui trình bán hàng và mua hàng cũng ảnh hưởng sâu sắc đền hầu hết các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là vấn đề sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ. Bởi vậy, việc học hỏi một phương pháp bán hàng khoa học trở thành điều tối cần thiết trong xã hội ngày nay. Nhưng giữa một rừng lý thuyết về bán hàng, điều gì mới thực sự hiệu quả?
Đã đến lúc bạn có thể gạt bỏ các cuốn sách hướng dẫn bán hàng được viết dựa trên cảm tính và… sự tưởng tượng! Chúng ta luôn được dạy rằng người bán hàng tài ba là những người giỏi giao tiếp, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có năng khiếu trong việc gây ảnh hưởng tới người khác. Tất cả chỉ là những câu chuyện mang tính giai thoại! Tác giả David Hoffeld đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Dựa trên những nghiên cứu về tâm lý học xã hội, thần kinh học, kinh tế học hành vi, ông đã viết “Thấu hiểu khách hàng – Bán hàng hiệu quả” để trình bày cách mà hành vi bán hàng/mua hàng kết nối với não bộ khi một người hình thành nên quyết định mua hàng. Nhờ vậy, độc giả có thể áp dụng một cách khoa học, rành mạch và rõ ràng những lời khuyên của Hoffeld trong thực tế nhằm thu về doanh thu đột phá.
“Thấu hiểu khách hàng, bán hàng hiệu quả” hướng dẫn độc giả:
– Cách chuẩn bị và xác định mục tiêu
– Xác định hành vi mua hàng
– Thuyết trình bán hàng hiệu quả
– Xây dựng chiến lược đặt câu hỏi hiệu quả
– Xử lý phản hồi từ khách hàng
– Đánh giá kết quả bán hàng
Nếu bạn đã sẵn sàng bước lên một tầm cao mới trong nghệ thuật bán hàng, thì còn chần chờ gì nữa mà chưa lật giở những trang sách xuất sắc của David Hoffeld?
 


Download Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả, Đọc Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Online, Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Thấu Hiểu Khách Hàng – Bán Hàng Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start