Thất Hình Đại Tội – Tập 8 PRC/EPUB/PDF

Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thất Hình Đại Tội – Tập 8 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thất Hình Đại Tội - Tập 8
Thất Hình Đại Tội – Tập 8
Câu truyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các “Thánh Kỵ sĩ” bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến”.
Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân. Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm “Thất Hình Đại Tội” (Một nhóm hiệp sĩ được coi là có tham vọng lật đổ vương quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại “Thánh Kỵ sĩ” và giành lại vương quốc.Vì kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu “Boar Hat” ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình.
Tuy nhiên, một số người dân đã báo cáo lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm “Thất Hình Đại Tội” đi đến quán rượu. Và các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của Đại Hiệp sĩ. Và Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm “Thất Hình Đại Tội”, Ác Long nhân Meliodas, đại tội “Phẫn nộ”.
Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc. Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas.


Download Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Miễn Phí, Tải Sách Thất Hình Đại Tội – Tập 8, Đọc Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Online, Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Cho Android - Iphone - IOS, Download Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Free Ebook, Xem Sách Thất Hình Đại Tội – Tập 8 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start