23226_29676.jpg
23226_29676.jpg

Thất Hiệp Ngũ Nghĩa PRC/EPUB/PDF

Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thất Hiệp Ngũ Nghĩa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một bản sắc riêng của mình và thường được thể hiện ở nhiều dạng như hội hè, đình đám, lễ lạt. Có một dạng thể hiện âm thầm, nhưng lại đi sâu vào lòng người và không bao giờ bị chìm vào quên lãng. Đó là văn học tiểu thuyết.

Văn học tiểu thuyết thường được gắn với văn chương truyền khẩu, thường có liên quan đến các vấn đề lịch sử và sau đó được góp nhặt, ghi chép lại thành những áng văn chương để truyền lại cho hậu thế dưới dạng truyền kỳ hay đoản truyện.

Trung Quốc là một đất nước với các triều đại phong kiến kéo dài từ đời Ân, Thương cho đến Thanh cung mười ba triều, với một truyền thống văn hóa hàng mấy ngàn năm. Thế nhưng, dù trong triều đại thái bình cũng có những viên quan lại dựa vào thế lực, thân quyền, nhũng nhiễu, o ép, đôi khi sát hại dân lành để mưu cầu cá nhân hoặc quyền lực của mình…. Tuy nhiên, theo Triết học Đông phương, cái nào cũng có luật bù trừ, trong Ác có Thiện, trong bất công có công bằng và tất cả cũng không nằm ngoài quy luật tự nhiên này.

“Thất hiệp ngũ nghĩa” là một truyện cổ khuyết danh Trung Quốc, lấy bối cảnh triều vua Tống Nhân Tông, (thế kỷ 11) với một nhân vật huyền thoại với tài xử án thông minh, vô tư, dù đó là dân thường hay hoàng thân quốc thích, khi ra chốn công đường cũng đều như nhau. Đó chính là Bao Công.

Bao Công không phải là một nhân vật hoàn toàn hư cấu, mà xuất phát từ một nhân vật lịch sử hoàn toàn có thật, đó là một vị quan Long đồ các đại học sĩ, lệnh doãn phủ Khai Phong, tên là Bao Chửng. Ngài Bao Công cùng sáu người trong phủ Khai Phong, còn có năm vị nghĩa sĩ mà dân chúng trong thời đại ấy gọi là Năm con chuột (Ngũ thử) vừa hợp tác, vừa kình chống, vừa đấu trí nhau không phải vì tranh đua danh lợi mà vì “anh hùng trọng anh hùng” cùng nhau phá án.

Thời niên thiếu và cuộc đời của Bao Công như thế nào, lai lịch của những ai trong phủ Khai Phong ra sao để trở thành Thất hiệp? Ngũ Nghĩa là ai và tại sao lại gọi là Ngũ Thử? Tất cả đều được khắc hoạ trong “Thất Hiệp Ngũ Nghĩa”


Download Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Miễn Phí, Tải Sách Thất Hiệp Ngũ Nghĩa, Đọc Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Online, Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Cho Android - Iphone - IOS, Download Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Free Ebook, Xem Sách Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start