Thật Đơn Giản – Thuyết Trình PRC/EPUB/PDF

Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thật Đơn Giản – Thuyết Trình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thật Đơn Giản – Thuyết Trình

“Thật Đơn Giản – Thuyết Trình” là cuốn sách kỹ năng giúp bạn sẽ trở nên yêu thích việc thuyết trình, tạo ra bệ phóng cho con tàu sự nghiệp của bản thân và đạt được những thành tựu lớn nhất.
that-don-gian-thuyet-trinh-mua-sach-hay

Đối với bất cứ ai, kể cả những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, thuyết trình luôn là một thử thách khó khăn. Nhưng với Hall, thuyết trình không quá khó như bạn nghĩ nếu biết cách. Được đúc kết từ kinh nghiệm của những diễn giả hàng đầu thế giới, “Thật đơn giản – thuyết trình” của Hall sẽ là một cẩm nang kỹ năng kinh doanh để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Trong cuốn sách kỹ năng này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn của việc thuyết trình như hiểu hoàn cảnh thuyết trình, lập kế hoạch, viết nội dung thu hút, sử dụng các kỹ xảo âm thanh, màu sắc… Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức đối mặt với sự sợ hãi, hiểu được thính giả và thu hút họ. Kèm theo mỗi hướng dẫn là những lời khuyên hữu ích để giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng thuyết trình.

*
*

. Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Miễn Phí, Tải Sách Thật Đơn Giản – Thuyết Trình, Đọc Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Online, Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Cho Android - Iphone - IOS, Download Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Free Ebook, Xem Sách Thật Đơn Giản – Thuyết Trình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start